Thiết kế bình đựng nước nhựa như thế nào để gây ấn tượng tốt?

Thứ hai, 01/07/2019, 11:37 GMT+7
Thiết kế bình đựng nước nhựa như thế nào để gây ấn tượng tốt?

Thiết kế bình đựng nước nhựa như thế nào để gây ấn tượng tốt?

Bạn chọn bình đựng nước nhựa làm quà tặng cho sự kiện sắp tới nhưng chưa biết thiết kế thế nào cho ấn tượng? đừng lo lắng, hãy thử những đề xuất sau đây của Quà Tặng Phú Mỹ nhé!, 

Bạn chọn bình đựng nước nhựa làm quà tặng cho sự kiện sắp tới nhưng chưa biết thiết kế thế nào cho ấn tượng? đừng lo lắng, hãy thử những đề xuất sau đây của Quà Tặng Phú Mỹ nhé!, biết đâu bạn sẽ tìm được hướng đi đúng cho mình. Bên cạnh đó, công ty sản xuất bình nước 750ml - Quà Tặng Phú Mỹ sẽ hỗ trợ bạn hết mình để sở hữu những chiếc bình có chất lượng tốt nhất.

binh-dung-nuoc-nhua-kim-loai-thuy-tinh-2

Thiết kế bình đựng nước nhựa ấn tượng như thế nào?

Sau đây là những lưu ý bạn cần quan tâm đến những vấn đề nào?

Chất liệu nhựa cứng bền bỉ và an toàn

Bạn nên chọn chất liệu nhựa cứng an toàn và bền bỉ nhằm tạo ra những chiếc bình tốt và chất lượng. Người dùng hoàn toàn có khả năng nhận diện loại bình có chất lượng tốt hay xấu. Do đó, điều họ ấn tượng đầu tiên là chất lượng chất liệu làm bình.

Bên cạnh đó, với chất liệu tốt, chiếc bình sẽ đẹp hơn, sáng bóng và bền chặt.

Hơn nữa, chất liệu bình tốt sẽ hạn chế bám bẩn và vi khuẩn, giúp người dùng sử dụng bình đựng nước nhựa lâu dài hơn.

Thiết kế nắp chắn chắn và vòi uống thuận tiện

Nắp bình đựng nước nhựa đảm bảo nước bên trong không bị tràn ra ngoài dù trong bất kỳ tình huống nào. Do đó, bạn cần có chiếc nắp bình chắc chắn. Công việc này, thông thường công ty sản xuất bình đựng nước thể thao theo yêu cầu sẽ giúp bạn thực hiện. Hoặc tư vấn cẩn thận, cho bạn xem mẫu sẵn về các loại nắp này.

Làm thêm dây đeo tiện lợi

binh-dung-nuoc-nhua-kim-loai-thuy-tinh-4_-_Copy

Làm thêm một chiếc dây đeo sẽ không tốn quá nhiều chi phí của bạn, đổi lại, bạn còn được ấn tượng tốt từ khách hàng thông qua cách nhìn tỉ mỉ và tận tâm trong món quà của bạn.

Tạo ra phong cách của công ty bạn

Đừng quên tạo ra nét độc quyền của công ty trong sản phẩm nhé! Bạn có thể chọn màu chủ đạo là màu logo công ty và in ấn thêm hình ảnh, logo lên bình.

Đó là cách bạn tạo ra một chiếc bình đựng nước nhựa thực sự chỉ thuộc về bạn và công ty của bạn. Món quà sẽ đặc biệt ấn tượng với khách hàng.

Lựa chọn đơn vị sản xuất bình uy tín

Công ty sản xuất bình đựng nước nhựa Quà Tặng Phú Mỹ là nơi đáng tin cậy để bạn trao gửi niềm tin cho món quà chất lượng sắp tới. Bạn có thể tham khảo mẫu mã sẵn có của chúng tôi để lên ý tượng cho riêng mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gửi thiết kế có sẵn hoặc yêu cầu tạo mẫu thiết kế riêng biệt tại công ty.

Quà Tặng Phú Mỹ luôn sẵn sàng mang lại món quà tốt nhất cho bạn.

binh-dung-nuoc-the-thao

Mời bạn xem thêm: cơ sở sản xuất bình giữ nhiệt theo yêu cầu giá sỉ tại Hồ Chí Minh