Tặng quẹt gas có lợi ích gì không?

Thứ hai, 07/10/2019, 14:59 GMT+7
Tặng quẹt gas có lợi ích gì không?

Tặng quẹt gas có lợi ích gì không?

Quẹt gas là một trong những vật dụng “nhất định phải có” của chúng ta khi ra đường. Đừng nghĩ rằng chỉ khi bạn hút thuốc thì bạn mới cần đến vật dụng này nhé. 

Quẹt gas là một trong những vật dụng “nhất định phải có” của chúng ta khi ra đường. Đừng nghĩ rằng chỉ khi bạn hút thuốc thì bạn mới cần đến vật dụng này nhé. Nó có nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ đấy, và cũng được sử dụng trong những trường hợp bất ngờ nữa. Hãy cùng Quà Tặng Phú Mỹ tìm hiểu về chiếc quẹt gas thông dụng nay bạn nhé!

bat-lua-3

Quẹt gas và những lợi ích không thể thiếu

Bật lửa (hay quẹt gas) là một thiết bị được sử dụng để tạo ra ngọn lửa để đốt cháy các loại nhiên liệu có thể cháy được khác như thuốc lá, thuốc lào, rơm, rạ, giấy hay than củi trong các vỉ nướng.

Các bật lửa này sử dụng xăng để làm nguồn nhiên liệu, cùng đó là một sợi bấc nhỏ được nhúng vào trong nguồn xăng (được tẩm vào các sợi bông để giảm thiểu khả năng bay hơi xăng) và xăng sẽ ngấm theo sợi bấc lên phía trên.

>>>>>>>>>> vòng đeo tay thể thao cao su

Các loại bật lửa này thường sẽ có nắp đậy để ngăn không cho hơi xăng thoát nhanh. Đồng thời, đây cũng là cách để dập lửa thuận tiện nhất (chỉ cần đóng nắp lại).

Các bật lửa dùng butan hóa lỏng có van tự động khóa ống dẫn hơi butan lại ngay sau khi người dùng rời ngón tay ra khỏi hệ thống đóng nắp van sau khi đã đánh lửa.

Quà tặng quẹt gas rất hữu ích và gần gũi trong cuộc sống của con người!

bat-lua-1

Lửa là một trong những nguồn năng lượng quan trọng bậc nhất đối với cuộc sống của con người. Chính vì vậy mà ngày nay, dù đã có nhiều loại năng lượng mới thay thế, nhưng bật lửa vẫn đóng vai trò không thể thiếu nhằm phục vụ nhu cầu thiết yếu của chúng ta. Sẽ có lúc nào đó, chúng ta cần bật lửa hơn bất kỳ vật dụng thay thế nào, đặc biệt là khi đi dã ngoại.

Bật lửa rất được ưa chuộng, đặc biệt là đối với nam giới. Chính vì vậy, sản phẩm thích hợp để trở thành quà tặng quảng cáo cho đối tượng khách hàng là nam giới mà doanh nghiệp muốn hướng tới.

Cảm giác an toàn khi sử dụng

Ngoài việc phát huy cao khả năng đánh lửa, cơ chế xăng + bấc + đá còn giúp tạo nên một chiếc bật lửa an toàn. Các phụ kiện đều được nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất, đặc biệt là xăng: các thành tố hóa học trong xăng đều được lựa chọn kỹ lưỡng để đáp ứng yêu cầu về độ nhạy lửa, độ an toàn khi tiếp xúc, với lớp vỏ chắc chắn bao bọc bên ngoài, chiếc bật lửa sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi để trong túi.

>>>>>>> cơ sở sản xuất áo thun

Cứu tinh khi đi trại hè

Bên cạnh đó, mang theo bật lửa khi cắm trại còn giúp đem lại ánh sáng trong bóng tối, phát ra tín hiệu để nhìn thấy nhau hoặc đơn giản là xua đuổi côn trùng hay thú dữ hiệu quả.

bat-lua-2

Ngoài ra, bật lửa còn mang ý nghĩ may mắn và an toàn cho người sở hữu, nhất là không may trong tình huống bạn bị lạc đoàn, hoặc bơ vơ giữa rừng núi lạnh thì việc thủ trong người chiếc bật lửa là một cứu tinh trong lúc này nhé!

Tại sao bạn nên mua quẹt gas ở Quà Tặng Phú Mỹ?

Là một xưởng sản xuất quà tặng cho doanh nghiệp có tiếng, với kinh nghiệm và niềm đam mê với nghề nghiệp, ban lãnh đạo công ty đã từng bước xây dựng và khẳng định vị thế nhất định của Quà Tặng Phú Mỹ trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp tại Việt Nam.

Từ xưởng sản xuất với quy trình kỹ thuật cao đến đội ngũ công nhân giỏi, lành nghề, Quà Tặng Phú Mỹ đã đổi mới hoàn toàn quy trình công nghệ để đáp ứng những đòi hỏi ngày càng khắt khe về chất lượng sản phẩm của khách hàng .

Qua hơn nhiều năm hình thành và phát triển, Quà Tặng Phú Mỹ luôn có sự đồng hành  của Quý công ty đối tác. Quà Tặng Phú Mỹ xin gửi lời cám ơn chân thành và mong muốn được phục vụ Quý khách trong thời gian tới.