Kinh nghiệm chọn mua bật lửa làm quảng cáo

Thứ ba, 12/03/2019, 11:53 GMT+7
Kinh nghiệm chọn mua bật lửa làm quảng cáo

Kinh nghiệm chọn mua bật lửa làm quảng cáo

Bật lửa hay còn gọi là hột quẹt hoặc quẹt gas là những sản phẩm thông dụng và hầu như nhà nào cũng có ít nhất vài cái. 

 

Bật lửa hay còn gọi là hột quẹt hoặc quẹt gas là những sản phẩm thông dụng và hầu như nhà nào cũng có ít nhất vài cái. Nếu ngày trước, vật này chỉ đơn thuần là sản phẩm dùng để tạo lửa thì ngày nay với đa dạng mẫu mã và thiết kế, người ta có thể ứng dụng nó vào công việc quảng cáo. Bạn đang có ý định in bật lửa giá rẻ theo yêu cầu, hãy tham khảo những loại bật lửa sau và đưa ra quyết định phù hợp nhé!

bật lửa

Các loại bật lửa được dùng phổ biến hiện nay

Sự đa dạng của bật lửa ngày nay có thể khiến bạn “hết hồn” nếu chưa từng thử khám phá. Không chỉ đơn thuần là loại bình dân ai cũng xài. Có những mẫu bật lửa khá chất khiến người dùng ngại rời tay.

Bật lửa xăng đá

Loại bật lửa này có cấu tạo bao gồm viên đá lửa, bánh xe đánh lửa, xăng và bấc. Theo cấu tạo này, hẳn bạn có thể đoán được quy trình hoạt động của nó. Xăng sẽ thấm vào bấc và lực ma sát của viên đá lửa và bánh xe đánh lửa sẽ đốt cháy bất tạo ra lửa.

Chiếc bật lửa này có thiết kế khá sang trọng. Thường sẽ được bao quanh bằng kim loại sơn màu bặc hoặc vàng. Cảm giác cầm tay nặng và chắc.

Bạn có thể lựa chọn bật lửa xăng đá của các thương hiệu nổi tiếng như Zippo, Dupont, Dunhill, Jobon, Marlboro, Aomai, Star,…

Bật lửa gas

bật lửa

Loại bật lửa này khá tương tự loại xăng đá, tuy nhiên, nhiên liệu đốt cháy lúc này là gas.

Người ta chia thành hai loại dựa theo cách tạo lửa của nó.

Dùng đá đánh lửa

Đây là loại phổ biến nhất do giá thành rẻ và dễ sử dụng. Nó có cách đánh lửa tương tự như loại xăng đá.

Dùng điện đánh lửa

Tia điện xẹt ra vào nguồn điện của pin. Bạn nên cân nhắc lựa chọn như: Dupont, Porsche, Dunhill, Marlboro,… khi mua loại này.

Bật lửa điện tử

Đây là bước công nghệ đột phá của ngành làm bật lửa. Đây là loại bật lửa có tính tiện dụng rất cao.

Nó bao gồm hai loại:

Bật lửa hồng ngoại:

bật lửa

Loại bật lửa này có sử dụng pin sạc, có dạng bấm nút hoặc trượt nắp. Nếu pin sử dụng hết, bạn có thể sạc nó với điện thoại hoặc máy tính thông qua cổng USB.

Bật lửa tia plasma

Mẫu này khá mới và lạ. Đây cũng là loại dùng pin và sạc thông qua máy tính hoặc điện thoại. Khi bạn bấm nút mở, tia điện sẽ xẹt qua hai cực pin và tạo lửa.

Sự mới mẻ trong thiết kế của những chiếc bật lửa là lý do chính khiến nó không chỉ là vật dụng phổ thông mà còn là món quà ý nghĩa.

Nếu bạn đang cần tìm cơ sở sản xuất hoặc in ấn logo lên quẹt gas, bật lửa, hãy liên hệ ngay với Quà Tặng Phú Mỹ.