Giới thiệu sản phẩm sổ lò xo

Thứ năm, 05/04/2018, 10:37 GMT+7
Giới thiệu sản phẩm sổ lò xo

Giới thiệu sản phẩm sổ lò xo

Sổ lò xo tiện dụng cho dân văn phòng ghi chép nhanh thông tin hội họp. Với nhiều kích cỡ và mẫu mã đẹp mắt mang đến sự thích thú cho người sử dụng.

Thuộc loại sổ tay lò xo, sổ lò xo được sử dụng rất nhiều đặc biệt để ghi chú cá nhân bởi đây là loại sổ rất tiện dụng, dễ sử dụng, lật qua lật về dễ dàng mà có giá thành thấp so với các loại sổ tay khác.

Sổ lò xo có rất nhiều kiểu dáng khác nhau, nó không cần theo quy chuẩn nào bởi trên thị trường có nhiều loại lò xo ngắn, dài chất liệu khác nhau chính vì dễ sản xuất.

 

Những mẫu sổ lò xo được quatangphumy.com sản xuất

    Những mẫu sổ lò xo được quatangphumy.com sản xuất

 

Những đặc điểm và ưu điểm, nhược điểm của sổ lò xo

 

Mang nhiều ưu điểm cũng như nhược điểm, hãy cùng nhau khám phá những điều này ở sổ tay lò xo nhé.

- Thời gian sản xuất nhanh, giá thành trên một cuốn sổ lò xo thấp nên chi phí cho doanh nghiệp cũng như người sử dụng thấp.

- Phù hợp với những chương trình quảng bá thương hiệu và tặng quà trên quy mô lớn. Chính vì giá thành của cuốn sổ tay thấp, số lượng sản xuất lớn. Nếu bạn đang tính toán đến độ phủ của thương hiệu của mình thì hãy lưu tâm đến sổ tay như một lựa chọn số 1 cho sản phẩm quảng bá của mình.

- Sử dụng liên tục dễ dàng: một cuốn sổ tay lò xo sử dụng khá dễ, về cơ bản được khá nhiều bạn trẻ yêu thích vì dễ sử. Các thao tác như lật trang, sang trang, viết trên sổ không gặp một bất lợi nào trong quá trình dùng.

- Rất phù hợp với những công việc cần phải viết thường xuyên và cẩn thận, hay cần ghi thông tin hằng ngày.

- Tuy nhiên tính thẩm mỹ và sang trọng của sổ lò xo có thể không bằng sổ còng hay sổ dán gáy, bởi vì chi phí sản xuất thấp và chủ yếu làm từ 100% chất liệu là giấy, vì thế sổ tay lò xo không thể so sánh với về tính thẩm mỹ với những cuốn sổ còn lại.

- Độ bền của sổ tay lò xo cũng thấp hơn so với những dòng sổ tay còn lại, lý do bởi không được bảo vệ bởi một lớp bìa cứng như những dòng sổ tay khác.

 

       Sổ tay lò xo nhỏ nhắn và tiện lợi

               Sổ tay lò xo nhỏ nhắn và tiện lợi

 

Sổ lò xo ở quatangphumy.com có gì đặc biệt

 

- Giới thiệu về quatangphumy.com:

Quatangphumy.com chuyên sản xuất, cung cấp sổ tay làm quà tặng có thị trường trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Nhiều năm qua chúng tôi sản xuất sổ tay cho rất nhiều doanh nghiệp và công ty với mẫu mã và chủng loại đa dạng.

Sản xuất sổ lò xo, các loại sổ tay theo yêu cầu của khách hàng, cung cấp sổ tay số lượng lớn cho các công ty và doanh nghiệp, trường học, tổ chức, cửa hàng và đại lý... Phục vụ làm quà tặng trong các dịp lễ, sự kiện, hội nghị hội thảo, tặng quà khách hàng...

- Những mẫu sổ lò xo được ưa chuộng:

 

Sổ tay lò xo bìa theo ưu cầu

               Sổ tay lò xo bìa theo ưu cầu

 

Trang bên trong từ 40, 60, 80, 120 trang. Bìa giấy ( có thể thay đổi da chính hãng, da PU, da PVC...)

Logo in thường, dập nổi, in nhũ với bìa da... Giấy bên trong là giấy kraft, giấy mỹ thuật, giấy tráng (80g, 105g, 128g, 157g)

Đóng gáy sách: Gáy xoắn kẽm, xoắn đôi hoặc xoắn đơn. Màu bìa (theo ưu cầu)

 

   Sổ tay lò xo bìa da

                Sổ tay lò xo bìa da

 

Trang bên trong : 40 - 60 - 80 - 100 trang. Vật liệu bìa da PU ( có thể thay đổi da chính hãng, giấy, da PVC ). Kích thước A5 hoặc A6 kích thước theo ưu cầu.

Logo in thường (dập nổi, in nhũ với bìa da). Giấy bên trong là giấy kraft, giấy mỹ thuật, giấy tráng (80g, 105g, 128g, 157g)

Đóng gáy sách: Gáy xoắn kẽm, xoắn đôi hoặc xoắn đơn. Màu bìa theo ưu cầu, màu pantone, 4 màu CMYK.vv

 

Một món quà hoàn hảo

Những mẫu sổ lò xoquatangphumy.com thường đa dạng về mẫu mã, chất lượng giấy tốt đảm bảo người dùng được thoải mái nhất. Giá cả rẻ nhất và thời gian thực hiện nhanh nhất sẽ là lý do để người tiêu dùng đến với quatangphumy.com .

Chắc hẳn bạn đã thỏa mãn khi cùng bài viết này tìm hiểu về sổ lò xo, với những ý nghĩa cũng như tìm hiểu về những mẫu mã sổ tay lò xo được ưu chuộng nhất hiện nay.

Sổ lò xo sẽ là một món quà tuyệt vời để bạn gửi tới những người thân yêu của mình vào những dịp đặc biệt trong năm.

 

Hãy đến với quatangphumy.com

Mọi sự lựa chọn sẽ thật dễ dàng khi bạn đến với quatangphumy.com của chúng tôi. Một cuốn sổ lò xo theo mong muốn của bạn sẽ không còn quá khó khăn bởi chúng tôi luôn đáp ứng theo ưu cầu của khách hàng một cách tối ưu nhất.

Với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất, thời gian thực hiện nhanh nhất và đặc biệt là miễn phí vận chuyển. Chắc hẳn bạn đã hài lòng khi đến với chúng tôi.

Mọi thắc mắc hay ưu cầu vui lòng truy cập quatangphumy.com để chúng tôi được phục vụ bạn !