Cơ sở sản xuất sổ tay đẹp với giá cả hợp lý

Thứ sáu, 30/03/2018, 18:54 GMT+7
Cơ sở sản xuất sổ tay đẹp với giá cả hợp lý

Cơ sở sản xuất sổ tay đẹp với giá cả hợp lý

Để tiết kiệm được các chi phí khi muốn làm quà tặng sự kiện, quảng cáo, khuyến mãi,… nhiều tổ chức đã lựa chọn các cơ sở sản xuất sổ tay vì những tiện ích cũng như giá thành của nó.

Sổ tay đang là một vật dụng cần thiết của nhiều người vì vậy nhiều doanh nghiệp muốn sử dụng sổ tay làm món quà tri ân đến khách hành của mình. Quà tặng Phú Mỹ - cơ sở sản xuất sổ tay uy tín đã được nhiều công ty tin tưởng và hợp tác.

Những loại sổ tay của Quà tặng Phú Mỹ

Những loại sổ tay của Quà tặng Phú Mỹ

Các loại sổ tay hiện nay

Phân loại theo chất liệu gồm có     

Sổ lò xo                             

Sổ lò xo

Sổ tay bìa giấy cứng (sử dụng loại giấy cứng, dày để làm bìa sổ, thường là các loại sổ lò xo)

Sổ tay bìa da thật (thường được sản xuất với số lượng lớn để tặng khách hàng quan trọng, thân thiết hoặc cao cấp)

 Sổ tay bìa giả da simili (tuy không sang trọng và cao cấp như sổ tay bìa da thật, nhưng sổ tay bìa simili lại phổ biến hơn cả vì đây là chất liệu từ nhựa nên có rất nhiều lựa chọn khi làm sổ tay bìa da với các hoa văn và màu sắc khác nhau mà không đơn điệu như sổ bìa da thật),

Sổ tay bìa PU (chất liệu PU cao cấp hơn rất nhiều chất liệu simili thông thường. PU dẻo hơn, dễ lau chùi và bền hơn chất liệu simili).

Phân loại theo thiết kế

Sổ Bìa Còng

Sổ tay bìa còng là một trong những sản phầm sổ tay cao cấp, sang trọng và hiện đại. Sổ còng với cấu tạo là còng 3 lỗ hoặc 6 lỗ để cố định ruột sổ tay và có thể thay ruột sổ khi hết vì vậy bạn có thể tái sử dụng cuốn sổ này rất nhiều lần.

  Sổ tay bìa còng                      

Sổ tay bìa còng

Sổ Tay Bìa Nhét

Sổ tay bìa nhét (sổ nhét) là sổ tay có bìa làm bằng da thật hay giả da simili. Ruột sổ được in ấn bình thường nhưng bìa ngoài là một tờ giấy dày, cứng cáp, tờ bìa này sẽ được nhét vào bìa da để cố định ruột sổ và bìa sổ với nhau.

Sổ Bìa Dán

Sổ tay dán có ruột sổ được in ấn bình thường, ruột sổ được cố định bằng keo dán ở gáy sổ, bìa ngoài của ruột sổ dùng một tờ giấy dày, để dán cố định chắc chắn với bìa sổ. Bìa sổ thường làm bằng chất liệu simili hoặc PU.

Sổ Lăn Sơn Cạnh

Thay vì khâu chỉ ở viền như các sổ tay thông thường, sổ tay này sẽ sử dụng công nghệ lăn cạnh giúp cuốn sổ trở nên gọn gàng và tinh tế hơn, nhưng độ bền lại không bằng sổ may chỉ.

Những tiện ích của sổ tay

  • Sổ tay được dùng để có thể ghi lại những mốc thời gian hoặc lịch trình của mình

Mặc dù ngày nay có sự hỗ trợ đắc lực từ các công cụ hiện đại phần mềm stick note, hẹn giờ trên điện thoại,… Nhưng với đa số mọi người thì việc sử dụng các công cụ đó khá là bất tiện. Cũng vì vậy mà một cuốn sổ tay dùng để ghi chép lại thời gian biểu chính là phương tiện hợp lý nhất. Khi bạn có quá nhiều cuộc hẹn cũng như ngày kỷ niệm khác nhau, bạn có thể dùng sổ tay cao cấp bằng da hay bằng simili và ghi lại các mốc thời gian quan trọng của mình.

  • Dùng để ghi lại những kỉ niệm

Một cuốn sổ đẹp đang được rất nhiều học sinh, sinh viên yêu thích và lựa chọn. Sổ tay được dùng làm lưu bút ghi lại những kỉ niệm, những khoảnh khắc tuyệt vời của thời học sinh cũng như là nơi để giải bày tâm sự, là nơi chia sẻ ước mơ, những câu chuyện nhỏ mỗi ngày.

  • Dùng để làm quà tặng

Sổ tay cũng được rất nhiều người lựa chọn làm quà tặng bởi tính thiết thực cũng như giá thành rẻ của nó.

Sổ tay để ghi thời gian biểu                       

Sổ tay để ghi thời gian biểu

Cơ sở sản xuất sổ tay uy tín

Cơ sở sản xuất sổ tay Phú Mỹ đang đồng hành cùng với rất nhiều công ty hoặc doanh nghiệp trong các sự kiện như khai trương, khen thưởng cho công nhân viên, tri ân khách hàng vào những dịp quan trọng,…

Với giá thành rẻ cùng chất lượng sản phẩm hoàn hảo, giao hàng đúng hạn, miễn phí, khả năng hoàn thành sản phẩm nhanh chóng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình đã đem lại sự thành công của công ty cũng như sự tin tưởng của các tổ chức.

Ngoài sản xuất sổ tay, công ty TNHH Phú Mỹ còn sản xuất rất nhiều sản phẩm khác nhau, đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp. Quà tặng Phú Mỹ chính là sự lựa chọn tuyệt vời, hãy liên hệ với chúng tôi để có thể đặt hàng một cách nhanh chóng.

CÔNG TY TNHH Phú Mỹ chuyên SẢN XUẤT - XUẤT NHẬP KHẨU QUÀ TẶNG

  • Địa chỉ: 2/12c Đường 6, KP.3, P.Tam Bình, Q.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Trong giờ hành chính

Ngoài giờ hành chính : 090 9946 199