Chuyên cung cấp quẹt gas giá sỉ tốt nhất thị trường hiện nay

Thứ năm, 12/04/2018, 10:27 GMT+7
Chuyên cung cấp quẹt gas giá sỉ tốt nhất thị trường hiện nay

Chuyên cung cấp quẹt gas giá sỉ tốt nhất thị trường hiện nay

Địa chỉ chuyên cung cấp quẹt gas giá sỉ tốt nhất hiện nay. Quẹt gas làm quà tặng chuyên nghiệp, giải pháp marketing đơn giản, hiệu quả cho các công ty doanh nghiệp.

Quẹt gas là một sản phẩm không thể thiếu trong mọi gia đình được dùng với các mục đích khác nhau. Ngoài ra, quẹt gas còn là sản phẩm được dùng để làm hình thức quảng cáo có hiệu quả, hình thức quảng cáo chuyên nghiệp với nhiều ưu điểm mà nhiều người không biết đến. Các công ty, xí nghiệp… muốn nhập với số lượng lớn với mục đích quảng bá sản phẩm sẽ rất băn khoăn không biết nhập quẹt gas giá sỉ ở đâu chất lượng. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc địa chỉ cung cấp quẹt gas giá sỉ tốt nhất.

quet-gas-gia-si

Quẹt ga nhựa

 

Các loại quẹt gas trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại quẹt gas khác nhau, nhưng đều được phân loại theo 2 loại sau:

- Loại dùng nguyên liệu bằng xăng để tạo ra nguồn lửa thì được gọi là bật lửa xăng. Bật lửa xăng được thiết kế có 1 sợ bấc nhỏ được nhúng vào nguồn xăng để xăng ngấm vào sợi bấc lên phía trên và thường chúng có nắp đậy để tránh tình trạng xăng bốc hơi và thoát đi nhanh chóng, và đây cũng là cách dập tắt nguồn lửa nhanh nhất và an toàn nhất.

- Loại dùng nguyên liệu là butan thì được gọi là bật lửa ga. Bật lửa gas có van tự dộng sẽ khóa ống dẫn hơi lại ngay sau khi tạo ra nguồn lửa và người sử dụng rời ngón tay khỏi nắp van khi đã đánh lửa xong. Bật lửa gas hiện nay được sử dụng nhiều nhất vì nó an toàn đối với người sử dụng.

Quẹt gas

Quẹt gas

 

Tại sao nên dùng quẹt gas để làm quảng cáo

Hộp quẹt gas ngoài mục đích dùng để phục vụ đời sống hàng ngày còn được dùng để làm quảng cáo 1 cách chuyên nghiệp là giải pháp marketing đơn giản, hiệu quả cho các công ty doanh nghiệp với những ưu điểm:

Quẹt ga là vật dùng quen thuộc trong mọi gia đình

Hộp quẹt ga là một vật dụng hết sức quen thuộc trong các gia đình mà gần như ai cũng đều biết. Trong mỗi gia đình Việt Nam kể cả gia đình ở nông thôn hay thành thị đều có trong nhà ít nhất một chiếc bật lửa, với mục đích để nấu cơm, đốt rác, đốt hương… nó được sử dụng hàng ngày đó là điều hết sức cần lưu ý. Chính vì vậy việc sử dụng chiếc bật lửa để quảng cáo hay làm quà tặng cho khách hàng sẽ mang đến cảm giác gần gũi, thân thuộc, tạo được thiện cảm và ấn tượng tốt.

Ngoài ra chiếc bật lửa có thể xuất hiện bất cứ nơi đâu từ trong gia đình, đến ngoài các nhà hàng, khách sạn hay ở quán trà đá, đây chính là một ưu thế giúp bạn có thể quảng bá rộng rãi logo, thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp, công ty mình đến đông đảo khách hàng. Với công nghệ hiện đại ngày nay thì việc in quẹt gas với các logo, thương hiệu rất đơn giản giúp cho việc quảng cáo một cách dễ dàng.

In quẹt gas với các logo, thương hiệu cho quảng cáo

Hộp quẹt tuy nhỏ nhưng vẫn có đủ diện tích để in logo, thương hiệu của công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp với nhiều màu sắc và hình thức khác nhau, giúp làm nổi bật các thông điệp, nội dung mà khách hàng muốn quảng bá. Chắc chắn với hộp quẹt nhỏ nhắn, sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ với bất cứ ai khi cầm nó trên tay.

In logo trên quẹt ga

In logo trên quẹt ga

Hình thức quảng cáo tiết kiệm hiệu quả:

Hộp quẹt gas nếu làm quà tặng trong các sự kiện, hội nghị hay làm hình thức khuyến mại, tri ân là hình thức có thể thực hiện nhanh chóng, dễ dàng nhưng không quá cầu kỳ. Giá thành cho một hộp quẹt khá rẻ so với các hình thức khác, do đó hình thức này được nhiều công ty, xí nghiệp lựa.

bật lửa

Quẹt ga có nhiều màu lựa chọn

 

Nên lựa chọn nơi cung cấp quẹt gas giá sỉ ở đâu tốt nhất?

Với những lợi ích mà hộp quẹt mang lại, và nó cũng là hình thức quảng cáo vừa thiết thực lại vừa tiết kiệm thì các công ty, doanh nghiệp còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn cho mình hình thức quảng cáo này. Hãy đến với chúng tôi Công ty TNHH sản xuất – xuất nhập khầu Quà tặng Phú Mỹ địa chỉ web: http://quatangphumy.com/ để có thể nhập quẹt gas giá sỉ tốt nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi là cơ sở sản xuất quẹt gas với giá tốt nhất. Có thể in logo thương hiệu lên quẹt gas làm quảng cáo. Chúng tôi cam kết thực hiện nhanh nhất đúng với thời gian dự kiến,giá thành rẻ nhất và đặc biệt là miễn phí vận chuyển.

Quà Tặng Phú Mỹ là công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng khách hàng, luôn cam kết mang đến cho mọi đối tác các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, với hình thức thẩm mỹ cao, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của bạn. Đảm bảo mang đến cho khách hàng giá sỉ tốt nhất hiện nay