Bình nước thủy tinh – món quà cao cấp dành cho khách hàng

Thứ tư, 04/11/2020, 15:06 GMT+7
Bình nước thủy tinh – món quà cao cấp dành cho khách hàng

Bình nước thủy tinh – món quà cao cấp dành cho khách hàng

Nếu điều bạn đang cần tìm là giải pháp marketing, quà tặng doanh nghiệp hiệu quả cho khách hàng phân khúc cao cấp thì đừng bỏ qua bình nước thủy tinh.

Nếu điều bạn đang cần tìm là giải pháp marketing, quà tặng doanh nghiệp hiệu quả cho khách hàng phân khúc cao cấp thì đừng bỏ qua bình nước thủy tinh. Đây là món quà phù hợp dành cho đối tác, khách hàng trong những sự kiện quảng cáo hoặc sự kiện ra mắt quan trọng. Với đa dạng lựa chọn đang sẵn có tại Quà Tặng Phú Mỹ bạn sẽ dễ dàng tìm thấy món quà mà bạn muốn dành tặng cho khách hàng trong sự kiện lần này.

BINH-NUOC-THUY-TINH

Vì sao bạn nên cân nhắc đến bình nước thủy tinh?

Có rất nhiều yếu tố để bạn dựa vào và chọn những món quà sao cho phù hợp. Những yếu tố đó có thể bao gồm: đối tượng khách hàng, ngân sách, tính chất của sản phẩm cần quảng cáo, tầm cỡ thương hiệu, thị trường, mục tiêu marketing.

Như vậy, với chiếc bình thủy tinh bạn sẽ đáp ứng được những yếu tố nào?

Bình thủy tinh có vẻ ngoài sang trọng và lịch lãm, do đó, nó mang giá trị lớn hơn so với những chiếc bình bằng nhựa. Như vậy, bạn nên dùng loại bình này để tiếp thị đến khách hàng ở phân khúc trung cấp đến cao cấp. Mỗi một đối tượng khách hàng sẽ có những yêu cầu về thẩm mỹ riêng và bạn cần cân nhắc cụ thể cho từng đối tượng.

Để phù hợp với đối tượng khách hàng, ngân sách món quà cũng không nhỏ. Tuy nhiên so với những mặt hàng quà tặng cao cấp khác thì bình thủy tinh vẫn là loại có giá tốt nhất. Hơn nữa, giá của bình thủy tinh có biên độ rộng, bạn có thể chọn các mức giá sao cho phù hợp nhất với chiến lược quà tặng của mình.

binh-nuoc-thuy-tinh2

Chất lượng bình thủy tinh luôn được đề cao, đó cũng là lý do khiến món quà này có giá trị lớn. Hơn nữa, bạn có thể in ấn thêm logo hoặc bất kỳ thông tin nào bạn muốn lên bình thủy tinh để món quà có ý nghĩa và có liên quan đến thương hiệu. Đây là cách làm marketing hiệu quả mà nhiều nhãn hàng F&B lớn thường dùng. Những chiếc bình trao tay không chỉ lấy được sự tín nhiệm và yêu thích của khách hàng mà còn giúp họ khẳng định tên tuổi thương hiệu trong thị trường.

Xem thêm: quạt quảng cáo làm quà tặng giá rẻ

Bình nước luôn là công cụ quan trọng có nhu cầu cao trong cuộc sống hằng ngày. Do đó, khách hàng sẽ không từ chối nhận hay sử dụng những chiếc bình nước đẹp và cao cấp từ các nhãn hàng. Đó cũng là lý do quan trọng để bạn xem xét việc sử dụng bình nước cho chiến lược marketing sắp tới.

Những món quà trước khi đến tay khách hàng cần có sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng, đội ngũ sản xuất quà tặng của Quà Tặng Phú Mỹ chắc chắn sẽ mang đến món quà giá trị nhất để bạn tặng khách hàng.

Hãy liên hệ đến chúng tôi để nhận hỗ trợ và tư vấn chi tiết hơn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi luôn nắm bắt tốt xu hướng thị trường để đưa ra những tư vấn hiệu quả nhất.

binh_nuoc_thuy-tinh

Mời bạn xem thêm: cơ sở sản xuất ba lô túi xách