Bật lửa gas giá rẻ có còn là món quà tân thời?

Thứ năm, 17/10/2019, 13:54 GMT+7
Bật lửa gas giá rẻ có còn là món quà tân thời?

Bật lửa gas giá rẻ có còn là món quà tân thời?

Thực tế cho thấy vẫn có nhiều doanh nghiệp chọn bật lửa gas giá rẻ làm món quà dành tặng khách hàng của mình. Vì sao vậy?

 

Có quá nhiều thứ đang dần thay thế bật lửa gas trong thời hiện đại và chúng ta khá e dè khi chọn bật lửa làm quà vì lo lắng về thị hiếu người dùng đối với món vật dụng bé nhỏ và lâu đời này. Tuy nhiên, thực tế cho thấy vẫn có nhiều doanh nghiệp chọn bật lửa gas giá rẻ làm món quà dành tặng khách hàng của mình. Vì sao vậy?

quet-lua-gas-gia-re

Bật lửa gas – món quà hữu ích cho người dùng

Điều đầu tiên khiến bật lửa gas trở thành vật dụng quà tặng hiệu quả là sự hữu ích của nó. Chúng ta thừa nhận những phát minh mới tạo ra lửa nhanh chóng hiện đang ứng dụng rộng rãi trong đời sống xã hội, tuy nhiên, sự hiện diện của bật lửa vẫn còn hữu ích.

>> in quạt nhựa cầm tay

Trong những chuyến đi dã ngoại, du lịch hoặc những chuyến cắm trại ở vùng xa, bật lửa nhỏ gọn vô cùng hữu ích. Những lúc này bạn đâu thể mang cả cái bếp gas đi khi chỉ cần một mồi lửa nhỏ? Hoặc khi cần mồi lửa cho bất cứ việc gì ngoài gian bếp, bật lửa cũng đều cần thiết như đốt thuốc, đốt rác, đốt hương, thắp nhan,…

quet-lua-gas-gia-re-2

Kế đến, thiết kế đa dạng của bật lửa. Cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội và những dụng cụ công nghệ hỗ trợ, bật lửa dần dà thay đổi hình ảnh của mình, trở nên đa dạng và đặc sắc hơn, an toàn hơn. Với những dân chơi sành điệu, truy lùng những bật lửa có giá trị cao vẫn không có gì là lạ.

Khả năng in logo và hình ảnh công ty lên bật lửa cũng là một trong những điều khiến doanh nghiệp cân nhắc đến món quà bé nhỏ này. Với những chiếc bật lửa có logo, người dùng sẽ vô tình quảng bá hình ảnh công ty khi sử dụng bật lửa ở bên ngoài, nơi công cộng.

>> áo thun đồng phục có cổ

quet-lua-gas-gia-re-3

Với thiết kế đẹp mắt, nhu cầu sử dụng cao, khách hàng của bạn sẽ không từ chối món quà này. Tuy nhiên, hãy nghiên cứu đối tượng khách hàng của bạn và chọn loại bật lửa gas phù hợp. Tránh trường hợp tặng sai đối tượng và gây thiệt hại nhiều hơn là lợi ích đạt được từ marketing nhé!

Để biết cụ thể hơn về vấn đề này, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến Quà Tặng Phú Mỹ. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra phương án tặng bật lửa thích hợp.